Vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ ở đâu ?

 

Sau khi hoàn tất việc mua hàng tại Trung Quốc thì việc lo ngại nhất của mọi người chính là việc sử dụng dịch vụ vận chuyển. Vậy nên chọn công ty nào là đảm bảo an toàn, chất lượng và uy tín nhất. Bài viết hôm nay sẽ giải đáp cấu hỏi vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ ở đâu ?

Vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ nhưng cũng phải đi đôi với trách nhiệm, dịch vụ, uy tín và phải có kinh nghiệm cao trong việc vận chuyển hàng hóa.

– công ty vận chuyển giá rẻ

Công ty vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ

Là một công ty chuyên về xuất nhập khẩu với mục tiêu là “ Tới nơi an toàn. Đúng hẹn” Đơn vị luôn là một nơi có dịch vụ vận chuyển giao nhận tốt nhất với những dịch vụ hoàn hảo nhất cho đối tác.

Với những đội ngũ nhiệt tình và tâm huyết sẽ luôn mang đến cho mọi người những lời tư vấn về dịch vụ một cách cặn kẽ và chính xác nhất. Trách nhiệm của công ty cũng như hài lòng khách hàng luôn mang đến một thành công cho Hùng Phát.

Ưu điểm của công ty vận chuyển hàng Trung Quốc  giá rẻ

Đến với công ty vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ mọi người sẽ có một dịch vụ đặt và mua hàng một cách trọn gói và chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh đó, bạn chỉ cần liên hệ với công ty, thì sẽ có xe đến nhận hàng và giao hàng tận nơi.

Đơn vị không hạn chế những số lượng hàng, trọng lượng hàng và khích thước hàng được vận chuyển, ngoài ra, công ty còn hỗ trợ mọi người làm những thủ tục về hải quan và thời gian vận chuyển được cam kết từ 3 đến 5 ngày với chi phí giá rẻ cạnh tranh.

Cam kết từ 3 đến 5 ngày hàng sẽ đến nơi

Nếu bạn đang vướng mắc về nguồn hàng, xưởng, nơi sản xuất thì công ty vẫn có thể giúp bạn tìm kiếm đối tác một các dễ dàng, dịch vụ tư vấn này đã được Trung Quôc làm đại lý độc quyền. Hãy liên hệ để được tư vấn những nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ một cách tận tình nhất.

Chính sách đảm bảo hàng hoá và đền bù

Các chính sách về bao hiểm khi vận chuyển hàng hoá 

Các quý khách có nhu cầu về vận chuyển hàng hoá từ trung quốc về việt nam có tham gia phí bảo hiểm hàng hoá và kê khai giá trị hàng thì sẽ được đảm bảo 50% giá trị hàng khi có sự cố không may xảy ra khi:

 • Mất hàng do vận chuyển
 • Thất lạc hàng hoá do chuyển về sai địa chỉ
 • Hàng hoá đi đường mất mát do thiên tai ngoài sự cố
 • Hàng hoá đã yêu cầu đóng thùng gỗ gia cố

Các trường hợp quý khách hàng không tham gia phí bảo hiểm hàng khi vận chuyển sẽ được đền bù theo cước cân nặng

Hàng hoá quý khách không nhận được có khôi lượng bao nhiêu sẽ được đền bù tối 3 lần cước vận chuyển hoặc không quá 50% giá trị hàng thực tế

VD: hàng quý khách không nhận được có khối lượng 5kg, cước đền bù sẽ là: 5kg x 3 x 25.000đ/kg(cước vận chuyển ) = 375.000đ

Tại sao có sự đền bù như vậy?

Quý khách có thể hiểu chúng tôi chỉ thu duy nhất tiền vận chuyển của quý khách hàng nên có sự cố chúng tôi sẽ đền theo tiền vận chuyển, khi quý khách tham gia bảo hiểm hàng hoá chỉ 2-5% giá trị hàng ( Tùy tính chất loại mặt hàng) và kê khai giá trị hàng trước khi gửi, chúng tôi sẽ đền 50% giá trị hàng. Đây là sự cố hi hữu có thể xảy ra và để đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng

Bảng Giá Vận Chuyển Hàng Quảng Châu Giá Rẻ

Dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam chuyên nghiệp

CHP Company có kho hàng và văn phòng trực tiếp tại Quảng Châu do vậy có thể dễ dàng đi nhận hàng và chuyển hàng trực tiếp cho khách hàng khi khách sang Quảng Châu trực tiếp mua hàng hoặc thay mặt khách hàng qua tận xưởng, shop nhận hàng thanh toán tiền cho xưởng, shop khi khách hàng không thể sang tận Quảng Châu.

Với đội ngủ nhân viên có kinh nghiệm, tác phong nhanh nhẹn, chuyên nghiệp nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng Quảng Châu, CHP Company cam kết mạng lại dịch vụ chất lượng, sự an tâm cho quý khách khi vận chuyển hàng hóa qua chúng tôi. Điều này được 95% khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại CHP Company đánh giá và cho nhận xét.

Quý khách có thể dùng các dịch vụ vận chuyển nội địa Trung Quốc để vận chuyển hàng hóa về kho của CHP Company tại Quảng Châu hoặc thông báo CHP Company qua tận địa chỉ. Khi hàng hóa về đến Quảng Châu, chúng tôi sẽ bắt đầu phân loại và vận chuyển về văn phòng tại Hà Nội hoặc Sài Gòn tùy vào yêu cầu của quý khách.

Được lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu

 • Hàng hóa về đúng hẹn, đúng tiến độ
 • Đảm bảo an toàn trong lúc vận chuyển, hàng về đến Việt Nam đủ số lượng, nguyên đai nguyên kiện
 • CHP Company có văn phòng tại Quảng Châu do vậy dễ dàng tiếp nhận và vận chuyển hàng hóa.
 • Linh động trong giao nhận hàng hoá, có thể tuỳ biến tới tận kho xưởng nhận hàng hộ và trả hàng tận tay khách hàng
 • Khả năng vận chuyển lớn, không hạn chế số lượng hàng hóa vận chuyển.
 • Bảo hiểm 100 giá trị hàng hóa khi vận chuyển.
 • Có hệ thống vận chuyển chuyên nghiệp an toàn, hệ thống tracking rõ ràng.
 • Đầy đủ giấy tờ hợp lệ trong quá trình vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam

Với dịch vụ vận chuyển thông thường, sẽ mất 4-5 ngày để hàng về đến văn phòng Hà Nội và 6-9 ngày để hàng về đến văn phòng Sài Gòn. Ngoài ra quý khách còn có thể sử dụng dịch vụ chuyển hàng nhanh từ Quảng Châu về Việt Nam với thời gian rút ngắn chỉ còn 2-3 ngày về đến Hà Nội và 3-4 ngày về đến Tp. Hồ Chí Minh. Với dịch vụ đi nhanh, hàng hóa của quý khách sẽ được ưu tiên vận chuyển để kịp thời về đến Việt Nam phục vụ việc buôn bán của khách hàng.

Bảng giá vận chuyển hàng Quảng Châu

Bạn có thể tham khảo chi tiết tại bảng giá chuyển hàng từ quảng châu về việt nam. Tuy nhiên, giá vận chuyển cũng tùy thuộc và từng thời điểm trong năm nên để có giá tốt nhất xin vui lòng gọi cho nhân viên tư vấn của Quý Nam.

Tùy vào loại hình dịch vụ mà giá vận chuyển có sự khác nhau, bên cạnh đó khối lượng vận chuyển cũng quyết định mức giá vận chuyển cho mỗi kg hàng hóa. Với CHP Company, bạn càng chuyển nhiều, đơn giá vận chuyển trên mỗi kg càng giảm xuống.

Bảng giá vận chuyển hàng Quảng Châu được quy định như sau:

 

Chú ý: bảng giá trên không áp dụng cho các mặt hàng đặc biệt như dung dịch, hoá chất, và các mặt hàng cấm khác như súng nhựa, dao, kiếm

* Giá cước CHP nhận hàng tại kho TQ và trả hàng tại kho VN

* Hàng nặng tính theo cân, nhẹ và cồng kềnh sẽ tính khối

* Thời gian hàng về Hà Nội: 3-5 ngày

* Đơn vị tính ( VNĐ)

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn thêm xin liên hệ: Mr Đoài: 0947.253.666 – 0948.316.111

Dịch vụ đổi tiền trung quốc uy tín

 

Dịch vụ đổi tiền trung quốc là dịch vụ chuyển đổi từ tiền VNĐ sang Đồng Nhân Tệ nhằm đáp ứng nhu cầu chi tiêu khi có ý định sang Trung quốc du lịch, du học, thanh toán hàng hoá, mua hàng online, chuyển tiền cho người thân bạn bè đang định cư hoặc công tác tại TQ

Đồng Nhân dân tệ (viết tắt theo quy ước quốc tế là RMB) là tên gọi chính thức của đơn vị tiền tệ nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Đơn vị đếm của đồng tiền này là nguyên/viên (tệ/hào)

Theo tỷ giá cập nhật ngày 20.10, 1 đồng nhân dân tệ quy đổi ra bằng 3.450 VND. Đồng tiền mệnh giá lớn nhất của Trung Quốc là 100 tệ, tương đương với 345.000 VND.

Công thức quy đổi tiền trung quốc như sau:  

Tổng tiền = (Số Nhân dân Tệ Cần đổi + Phí chuyển đổi) x Tỷ Giá

Trong đó

Số nhân dân tệ cần đồi: là số tiền bạn muốn quy đổi hoặc hoặc muốn chuyển qua bên người nhận

Phí chuyển đổi: Chi phí cho 1 lần giao dịch đổi tiền trung quốc( 50 tệ / lần)

Tỉ Giá: giá trị của đồng tệ so với tiền VND

Dịch vụ đổi tiền trung quốc sẽ thực hiện online thông qua việc chuyển khoản, vì vậy người nhận tiền yêu cầu có thông tin tk ngân hàng hoặc mượn tk ngân hàng ai thân thiết để nhận tiền

Sau giao dịch sẽ có biên lai chuyển tiền thành công

Mọi chi tiết có thể liên hệ thêm :

Địa chỉ: Phòng 2212A1 Toà nhà EcoLife. Số 58 Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

( Zalo, skyper, wechat)

Website: http://baohangtrung.com

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ Móng Cái về Đà Nẵng

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ Móng Cái về Đà Nẵng được thực hiện như thế nào, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu qua những thông tin hữu ích ngay sau đây. Đây có thể là những thông tin mà rất nhiều các khách hàng đang có ý định buôn bán cần đến.

Chỉ cần một vài những kinh nghiệm, thao tác nho nhỏ thôi là hàng hoá có thể được chuyển từ Móng Cái đến Đà Nẵng nhanh chóng, với gía thành rẻ, an toàn nhất rồi nhé.

Cách thức vận chuyển hàng hoá từ Móng Cái về Đà Nẵng

Dịch vụ vẩn chuyển hàng hoá ngày càng phát triển. Rất nhiều các đối tượng khách hàng hiện nay thích kinh doanh, đặc biệt nhất là hình thức kinh doanh online trên mạng.

Nguồn hàng được nhập từ nhiều nơi. Móng Cái là một địa chỉ cập bến của một số loại hàng hoá từ Trung Quốc. Tại đây sau khi có hàng lại được vận chuyển từ nhiều tỉnh thành phố khác nhau, trong đó có Đà Nẵng.

Để có thể vận chuyển hàng hoá từ Móng Cái về Đà Nẵng rất đơn giản là chúng ta tìm một công ty chuyên vận chuyển, công ty sẽ chịu trách nhiệm đóng và chuyển đến đúng nơi mà chúng ta yêu cầu.

Công ty vận chuyển CHP Company là một gợi ý cho chúng ta khi có nhu cầu. Địa chỉ này chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc với nhiều mặt hàng khác nhau. Khách hàng chỉ cần liên hệ trực tiếp tời đại chỉ này, cách thức hướng dẫn và quy trình vận chuyển như thế nào sẽ được cung cấp đầy đủ.

Hoặc để được tin tưởng nhất khách hàng đến trực tiếp để trao đổi. Các dịch vụ có thể được thực hiện trọn gói, khách hàng chỉ cần đợi nhận hàng là xong.

Công nghệ thông tin phát triển mọi giao dịch đều được thực hiện nhanh chóng qua điện thoại hoặc mạng xã hội.

Để phục vụ khách hàng luôn đúng thời gian về hàng hoá, các công ty vận chuyển hoạt động bất kể mọi thời gian nào, kể cả ngày nghỉ. Các chuyến xe sẽ được thực hiện liên tục theo ngày hoặc theo tuần phụ thuộc vào lượng hàng mà chúng ta cần đặt.

Đội ngũ nhân viên tại các công ty vận chuyển này được đào tạo và làm việc vô cùng chuyên nghiệp. Thực hiện nhanh và chính xác, đảm bảo sự tin cậy cho khách hàng.

Cùng nhau chia sẻ thông tin về loại hình dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ Móng Cái đi Đà Nẵng.

Quyền lợi của khách hàng luôn là điều mà công ty vận chuyển này đặt lên hàng đầu. Kinh doanh lâu dài, không làm ăn chộp giật.

Vận chuyển hàng hoá từ Móng Cái về Đã Nẵng có an toàn không?

Vận chuyển hàng hoá là một lĩnh vực phổ biến hiện nay. Nhiều người vẫn thường nói đùa với nhau rằng muốn làm ăn lớn thì phải liều.

Khách hàng khi chưa sử dụng các dịch vụ như thế này thường có tâm lý hoang mang, lo lắng về độ ăn toàn của dịch vụ. Các câu hỏi liên tục được đặt ra như: hàng có đảm bảo chất lượng không, liệu rằng đây có phải là một hình thức lừa đảo không?, thời gian hàng về có đúng như dự kiến không…lo lắng này là một điều hiển nhiên vì chúng ta thường phải đặt cọc tiền rồi mới được vận chuyển hàng về.

Thế nhưng, tất cả các điều này sẽ không xảy ra nếu như chúng ta tìm được một đơn vị vận chuyển uy tín, chất lượng.

Địa chỉ vận chuyển này khách hàng có thể tham khảo công ty CHP Company như chúng ta đã nhắc tới ở phần trên.

Chúng ta đang cần những thông tin gì liên qua đến dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ Móng Cái đi Đà Nẵng

Chí phí vận chuyển hàng hóa từ Móng Cái về Đà Nẵng

Chi phí vận chuyển, do có nhiều công ty vận chuyển cạnh tranh, ép giá do đó phần chi phí vận chuyển này rất hợp lý.

Tuỳ thuộc vào loại hàng hoá chúng ta cần vận chuyển là gì mà các nhà vận chuyển sẽ có mức niêm yết khác nhau.

Và người ta cũng sẽ tính dựa vào số cận nặng của loại hàng hoá đó để tính phí. Phần giá này mỗi công ty sẽ có bảng giá rất cụ thể để cho chúng ta tham khảo. Hàng hoá càng gọn nhẹ thì phí sẽ ưu đãi hơn và những sự cố có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển cũng sẽ hạn chế hơn rất nhiều. Khách hàng nên lưu ý đến vấn đề này để thông báo cho bên vận chuyển

Các bạn có thể tham khảo qua bảng giá vận chuyển hàng trung quốc

Một trong những đầu mối vận chuyển hàng hoá lớn nhất cả nước. Trang bị trước những kinh nghiệm hữu ích trước khi thực hiện vận chuyển

Cửa khẩu Móng Cái trong nhũng năm gần đây đã có sự khởi sắc do rệt bởi thị trường hàng hoá ngày càng sôi động

Kinh nghiệm khi sử dụng dịch vụ này là chúng ta nên gom thành một số lượng lớn, không nên đặt hàng lẻ tẻ như vậy sẽ rất dễ bị sót, thiếu. Và như vậy thì chi phí mà chúng ta bỏ ra cũng nhiều hơn.

Trên thị trường hiện này rất nhiều các công ty vận chuyển được mở ra, nếu chúng ta tìm được một địa chỉ đầu mối không qua trung gian thì phần phí sẽ được thu hẹp hơn. Có khá nhiều các cá nhân lợi dụng vào nhu cầu này mà cũng nhận vận chuyển. Những cá nhân như thế này lại đặt thông qua một công ty khác, điều này thứ nhất là giá thành cao, thứ hai chúng ta không thể chủ động được thời gian hàng về, mất nhiều thời gian hơn.

Phương thức thanh toán và chi trả:

khách hàng có thể thanh toán sau khi nhận được hàng hoặc có thể chuyển khoản. Vấn đề này hai bên có thể thương lượng với nhau.

Nếu thấy việc vận chuyển hàng hoá từ Móng Cái về Đà Nẵng quá khó khách hàng có thể liên hệ tới công ty CHP Company. Đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển đi nhiều nơi. Địa chỉ uy tín cho nhiều khách buôn có nhu cầu.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Bằng Tường về Hà Nội uy tín

 

Hàng hóa Trung quốc gia nhập vào thị trường Việt Nam khá nhiều và số lượng hàng hóa ngày càng gia tăng trong tương lai không xa. Đa số người Việt Nam thích sử dụng hàng Trung Quốc vì giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng, kiểu dáng đẹp. Hà Nội một thành lớn tập trung dân cư đông đúc nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Bằng Tường về Hà Nội phát triển rất mạnh mẽ.

Nhận thức được nhu cầu sử dụng hàng Trung Quốc ngày càng nhiều, số lượng hàng hóa vận chuyển về Hà Nội ngày càng gia tăng chính vì thế mà trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Bằng Tường về Hà Nội có những công ty uy tín nhưng cũng có những công ty làm việc thiếu trách nhiệm. Vì vậy bạn cần cân nhắc lựa chọn một công ty uy tín, chất lượng.

Những rủi ro không thể lường trước được khi lựa chọn công ty không uy tín

 

Vận chuyển hàng từ Bằng Tường về Việt Nam không an toàn

 • Thời gian vận chuyển trì trệ

Có rất nhiều nguyên nhân khiến hàng hóa trong quá trình vận chuyển bị chậm trễ như: do thời tiết, do khí hậu, do thiên tai, thông tin người gửi bị sai…Đây là những thông tin khó có thể kiểm soát được nên khách hàng có thể thông cảm cho công ty.

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có những nguyên nhân do sự bất cẩn, chủ quan tạo ra như lái xe ẩu gây tai nạn hoặc khâu kiểm định hàng hóa không cẩn thận, do lỗi quên không gửi hàng cho khách, lỗi do dịch vụ giao hàng, và kiểm hàng mặt khác cũng do lỗi của nhân viên nhận hàng không hướng dẫn khách hàng ghi đầy đủ và chính xác thông tin người nhận,… khiến cho hàng hóa bị chậm trễ.

 • Hàng hóa trong quá trình di chuyển bị hư hỏng, nhầm hàng thậm chí là mất hàng.

Khi lựa chọn một dịch vụ gửi hàng của công ty nào đó khách hàng  ai cũng mong muốn hàng hóa của mình được đảm bảo an toàn tuy nhiên không điều gì là chắc chắn tuyệt đối chỉ là mức độ rủi ro nó sảy ra như thế nào mà thôi có ảnh hưởng lớn đến họ hay không. Và trên thực tế thì có rất là nhiều trường hợp vận chuyển hàng bị hư hỏng hay mất mát mà nguyên nhân chủ yếu là quá trình gom hàng và sắp xếp hàng hóa không đúng quy định.

 • Không được bồi thường thỏa đáng khi hàng hóa vận chuyển bị hư hoặc bị mất.

Trong quá trình vận chuyển việc sảy ra mất mát, hư hỏng là khó có thể tránh khỏi ở những công ty thiếu uy tín và chuyên nghiệp, và việc nhận được bồi thường thiệt hại hàng hóa từ công ty này cũng khó có thể sảy ra gây thiệt thòi cho khách hàng.

Để quá trình vận chuyển hàng từ Bằng Tường về Hà Nội được thuận lợi thì bạn nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng từ Bằng Tường về Hà Nội uy tín chất lượng tại công ty CHP Company.

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng từ Bằng Tường về Hà Nội  tại công ty CHP Company.

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên lợi ích của doanh nghiệp đó cũng là cơ sở và tiền đề để công ty chúng tôi đứng vững trên thị trường như ngày hôm nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề công ty chúng tôi luôn mang đến những tiện ích cho khách hàng.

 • Gía cả dịch vụ thấp

Chúng tôi có mối quan hệ tốt với các đối tác kinh doanh tại thành phố Bằng Tường, Trung Quốc  do đó chúng tôi có thể thỏa thuận và thương lượng để hạ mức phí vận chuyển thấp nhất cho khách hàng .

Công ty cũng luôn đưa ra các chương trình khuyến mại và ưu đãi lớn dành cho khách hàng.

Bảng giá vận chuyển chi tiết

 • Đội ngũ nhân viên làm việc với tác phong phục vụ chuyên nghiêp

Với mục tiêu hoạt động coi khách hàng là thượng  đế chính vì thế mà công ty luôn chú trọng đến chất lượng phục vụ khách hàng.

Khi bạn có nhu cầu dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Bằng Tường về Hà Nội  tại công ty chúng tôi đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một cách chi tiết nhất và giúp các bạn lựa chọn dịch vụ tốt nhất. Hơn nữa, khi hàng vận chuyển về tới Hà Nội đội ngũ nhân viên sẽ giao hàng nhanh chóng.

 • Hàng hóa được đảm bảo an toàn khi vận chuyển

Công ty CHP Company luôn trang bị và sử dụng các trang thiết bị hiện đại khi vận chuyển đảm bảo hàng hóa của bạn cập bến an toàn. Khi có sự cố sảy ra với hàng hóa của bạn thì công ty chúng tôi sẽ cam kết bồi thường đúng giá trị hàng hóa mà bạn gửi.

Công ty luôn có cam kết bồi thường 100% khi có hàng hóa bị mất mát và hư hỏng toàn bộ, đối với những hàng hóa bị hư hỏng một phần thì công ty cũng có chính sách bồi thường thỏa đáng.

Chính vì thế mà khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Bằng Tường Về Hà Nội tại công ty chúng tôi.

Một số loại hàng hóa mà quý khách có thể chuyển từ Bằng Tường về Hà Nội  tại công ty CHP Company.

Với sự đa dạng và chất lượng của các mặt hàng tại thành phố Bằng Tường – Trung Quốc quý khách có thể gửi bất cứ các mặt hàng gì mà quý khách yêu thích. Có thể là:

 • Đa dạng hàng hóa vận chuyển
 • Thư từ, hồ sơ, hợp đồng, biểu mẫu
 • Hàng quần áo, giày dép, quà tặng lưu niệm, thực phẩm, mỹ phẩm, đồ trang sức….
 • Mặt hàng điện tử như: máy tính xách tay, điện thoại, máy móc linh kiện…

Và còn rất rất nhiều các sản phẩm khác nữa thậm chí khách hàng cũng có thể gửi mặt hàng tươi sống, nhưng các sản phẩm đó đều được sự chấp thuận của pháp luật Trung Quốc cũng như là luật pháp Việt Nam.

Để có thể tìm hiểu rõ hơn về quy trình vận chuyển hàng hóa từ Bằng Tường về Hà Nội như thế nào nữa hoặc quý khách muốn tìm hiểu rõ về công ty và dịch vụ chuyển hàng thì quý khách có thể truy cập website của công ty để tham khảo hoặc đăng ký tư vấn miễn phí, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm, nhiệt tình và chuyên nghiêp phục vụ 24/7 sẽ hướng dẫn quý khách một cách chi tiết nhất.

Chúc quý khách lựa chọn được một dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Bằng Tường về Hà Nội  uy tín chất lượng để đảm bảo cho hoạt động kinh kinh hàng hóa của mình được phát triển ổn định và suôn sẻ hơn.

 

Địa chỉ: Phòng 2212A1 Toà nhà EcoLife. Số 58 Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

( Zalo, skyper, wechat)

Website: http://baohangtrung.com

 

 

 

Địa điểm vận chuyển hàng hoá từ Bằng Tường về Hồ Chí Minh uy tín

Trung Quốc luôn được coi là một thị trường hấp dẫn thu hút các nhà đầu tư, các chủ doanh nghiệp, chủ kinh doanh tìm đến để mở rộng mô hình, chiến lược kinh doanh của mình, nhất là ở thị trường Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, một khó khăn mà hầu hết các chủ kinh doanh hàng Trung Quốc gặp phải chính là khâu vân chuyển. Nếu quý khách đang muốn mua hàng và vận chuyển hàng hóa từ Bằng Tường về Hồ Chí Minh nhưng đang gặp phải các vướng mắc về ngôn ngữ, thủ tục thanh toán thì hãy để dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc của CHP Company giúp bạn thực hiện điều này một cách dễ dàng,

Thị trường vận chuyển hàng hóa từ bằng tường về hồ chí minh hiện nay như thế nào?

Hầu hết các cửa hàng kinh doanh hàng hóa Trung Quốc ở Tp Hồ Chí Minh hiện nay đang gặp không ít khó khăn trong việc nhập hàng trực tiếp từ Trung Quốc về. Bởi muốn mua hàng trực tiếp từ thị trường này thì quý khách cần phải biết rõ ngôn ngữ, cách đàm phán và cả khâu vận chuyển. Chính sự trở ngại khiến không ít chủ kinh doanh đã chọn cách nhập hàng thông qua các mối hàng khác ở miền Bắc. Điều này khiến cho việc buôn bán của họ không thu được lợi nhuận cao, thậm chí có nhiều cửa hàng kinh doanh thua lỗ, khi không thể cạnh tranh với các cửa hàng khác.

Đó là lí do, cần tìm đến một dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín để  giảm được một phần chi phí từ đó đẩy lợi nhuận kinh doanh lên cao hơn. CHP Company chính là địa điểm tin cậy cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ Bằng Tường về Hồ Chí Minh cho bạn lựa chọn.

Tại sao nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ bằng tường về hồ chí minh của CHP Company?

Hiện nay không khó để tìm thấy một dịch vụ nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Tuy nhiên, không thể đảm bảo dịch vụ vận chuyển nào cũng đảm bảo uy tín, trác nhiệm, nhanh chóng. Đến với CHP Company, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng tuyệt đối về quy trình làm việc, chất lượng,…của dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc tại đây, cụ thể:

Chất lượng vận chuyển đảm bảo 100%, giúp giảm chi phí tối đa:

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, CHP Company đảm bảo mang đến chất lượng dịch vụ tối đa, cụ thể:

– Giúp quý khách đàm phán, ký kết hợp đồng và chịu trách nhiệm hoàn toàn trong quá trình thực hiện các thủ tục xuất nhập khẩu.

– Giúp quý khách giải quyết khó khăn về rào cản ngôn ngữ trong việc mua hàng

– Khi giao dịch trên các trang taobao, aliexpress, để có thể mua được giá rẻ, khách hàng cần có tài khoản đăng kí trên các website này và tài khoản alipay để thanh toán đơn hàng. Đến với dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc của CHP Company, mọi thủ tục này sẽ trở nên dễ dàng hơn, thuận lợi hơn.

– Một khó khăn mà quý khách thường gặp phải khi mua hàng Trung Quốc nữa chính là sự hạn chế việc mang tiền mặt. Dịch vụ vận chuyển của CHP Company sẽ giúp khách hàng tự do mua sắm tại thị trường này mà không phải lo ngại về vấn đề thanh toán.

Dịch vụ CHP Company giúp quý khách có thể giải quyết được những rủi ro không đáng có order trực tiếp nguồn hàng Trung Quốc như giao hàng không đúng, không đủ số lượng hay hàng bị lỗi, không đảm bảo. Đồng thời, giảm được chi phí trong quá trình khiếu nại.

Uy tín, trách nhiệm hàng đầu:

Đến với CHP Company bạn sẽ đảm bảo hoàn toàn về uy tín, trách nhiệm của dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc tại đây, cụ thể:

– CHP Company sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Hồ Chí Minh nên đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển về một cách nhanh chóng chỉ trong vòng 2-3 ngày.

– CHP Company còn cung cấp gói bảo hiểm hàng hóa khi khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc tại đây. Nhờ vậy, hàng hóa của quý khách sẽ được bảo đảm tối đa, khi bị mất, thất lạc hay hư hỏng sẽ được bồi thường 100% giá trị hàng hóa vận chuyển nếu lỗi do quá trình vận chuyển.

– Đội ngũ nhân viên của CHP Company sẽ sẽ hỗ trợ cho khác hàng tận tình trong việc kiểm đếm hàng hoá khi khách hàng có có yêu cầu,

– Ngoài ra, CHP Company còn hỗ trợ tư vấn cho khách hàng các cách thức lựa chọn các hình thức vận chuyển khác nhau nhằm giảm chi phí tối đa như vận chuyển bằng đường bộ, đường biển hay đường hàng không.

Quy trình vận chuyển nhanh chóng, hiệu quả:

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc của CHP Company đảm bảo mang đến quy trình vận chuyển nhanh chóng, hiệu quả, cụ thể:

– Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của CHP Company, chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ lấy hàng tại nhà kho, xưởng sản xuất hay các nhà máy sản xuất của Trung Quốc, vận chuyển về Việt Nam và thực hiện giao hàng tại địa chỉ mà khách hàng yêu cầu trên lãnh thổ nước Viêt Nam.

– Thực hiện các thủ tục xuất nhập khẩu, thanh toán hàng hoá giúp Quý khách.

– Hỗ trợ tư vấn cho quý khách trong quá trình giao dịch mua bán như đàm phán về giá cả, chất lượng, các thủ tục ký kết và làm hợp đồng.

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ Bằng Tường về Hồ Chí Minh của CHP Company phục vụ cho những đối tượng nào?

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc của CHP Company phục vụ mọi đối tượng khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, cụ thể:

– Phục vụ các khách hàng khi có nhu cầu đặt mua, vận chuyển các hàng mẫu, hàng tiêu dùng, các hàng kinh doanh từ Trung Quốc về Việt Nam.

– Phục vụ các du học sinh Việt Nam tại Trung Quốc muốn gửi đồ đạc về Việt Nam.

Với những ưu điểm trên, dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Bằng Tường về Hồ Chí Minh của CHP Company xứng đáng là lựa chọn tin cậy cho quý khách hàng lựa chọn.

Vận chuyển container từ Đông Hưng về Việt Nam

Xã hội ngày càng phát triển, hình thức mua hàng trực tuyến vận chuyển thông qua giao dịch từ mạng Internet đang ngày càng trở nên phổ biến. Trong đó, thị trường Trung Quốc đang lựa chọn của khách hàng tại Việt Nam. Đặc biệt, với lượng hàng nhập khẩu lớn mà bạn cần vận chuyển bằng container, bạn hoàn toàn có thể hài lòng khi hợp tác cùng công ty CHP Company. Nơi đây sẽ giúp bạn nhận được số hàng nhanh chóng, hiệu quả khi vận chuyển bằng container từ Đông Hưng về Việt Nam. CHP Company chắc chắn sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất và uy tín nhất.

Vận chuyển container từ Đông Hưng về Việt Nam

Đến CHP Company, bạn có thể đặt mua các mặt hàng đa dạng từ những nguồn hàng hóa phong phú trên khắp lãnh thổ Trung Quốc. CHP Company luôn cố gắng mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất, an toàn, đáng tin cậy và chuyên nghiệp. Với phương châm “Tận nơi an toàn, đúng hẹn” cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình chắc chắn nơi đây sẽ là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn.

Dịch vụ vận chuyển container từ Đông Hưng về Việt Nam

Với phương thức vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam vừa rẻ vừa tiện lợi, CHP Company sẽ cam kết thực hiện các thủ tục xuất nhập khẩu và một số thủ tục có liên quan khác. Dịch vụ bán hàng online và nhập hàng hóa từ các cửa khẩu từ Trung Quốc hay từ các quốc gia khác về Việt Nam của CHP Company sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi nhuận và trong thời gian ngắn thì bạn đã có thể nhận hàng. Ngoài ra, CHP Company còn mang đến cho bạn chất lượng, giá cả của dịch vụ như sau:

Về chất lượng dịch vụ:

– Những hàng hóa được nhập khẩu vào Việt Nam thường khách hàng sẽ lo lắng các thủ tục nhập hải quan. Đến với CHP Company, bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng về việc đó, chúng tôi sẽ làm giúp bạn các thủ tục cần thiết.

– Số lượng hàng hóa mà khách hàng đã đặt đảm bảo được cung cấp đầy đủ mà không lo bị mất hay thiếu hàng.

– CHP Company sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu hàng hóa bị vỡ hay hỗ trợ tìm kiếm khi hàng hóa bị thất lạc.

Về giá cả:

– Như đã được trình bày ở trên, với giá cả rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, CHP Company mang đến cho khách hàng cước phí siêu rẻ. Đối với việc vận chuyển bằng container cước phí sẽ là 50tr/CON20’ hoặc 65tr/CON40’.

Không chỉ đảm bảo về chất lượng dịch vụ, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng cước phí rất cạnh tranh trên thị trường vận chuyển đang rất sôi nổi hiện nay. Với mức cước phí trên, chúng tôi đã bao gồm trọn gói các dịch vụ như phí vận chuyển, phụ phí hải quan tính theo % giá trị hàng hóa, phí bảo quản, lưu giữ và những phụ phí phát sinh khác (nếu có),..

Nếu như khách hàng vẫn còn có thắc mắc về cước phí thì có thể liên hệ trực tiếp với CHP Company để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn một cách cụ thể và trực tiếp hơn. Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là yếu tố quan trọng nhất. Chính vì vậy, hãy để chúng tôi trở thành nơi giúp bạn có được một dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lí nhất.

Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

Những hàng hóa với số lượng lớn, bạn luôn lo ngại về việc nhập khẩu chúng vào Việt Nam. Chúng tôi sẽ giúp bạn vận chuyển bằng container từ Đông Hưng vào Việt Nam một cách thuận lợi và an toàn nhất, đúng mọi quy định của pháp luật và không diễn ra bất kì sai sót nào.

Ngoài ra, điểm thuận lợi mà CHP Company mang đến cho bạn là thời gian vô cùng ngắn và tiết kiệm, bạn không cần phải lo lắng thời gian mà những lô hàng của mình liệu có mất nhiều thời gian quá không. Chúng tôi hi vọng sẽ mang đến cho bạn chất lượng hàng hóa tốt nhất bằng chính uy tín và cách làm việc chuyên nghiệp của mình.

Vận chuyển container từ Đông Hưng về Việt Nam với chất lượng đảm bảo phù hợp với yêu cầu của khách hàng và giá cả dịch vụ phải chăng. Công ty CHP Company không chỉ khiến bạn về chất lượng, giá cả dịch vụ mà bạn còn được tận tình tư vấn những thắc mắc của mình.

Địa chỉ: Phòng 2212A1 Toà nhà EcoLife. Số 58 Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: http://baohangtrung.com

 

Với sứ mệnh mang đến những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn chào đón bạn để đến được tư vấn và sử dụng dịch vụ. Nếu bạn muốn vận chuyển container từ Đông Hưng về Việt Nam mà chưa tìm được đối tác vận chuyển, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận những dịch vụ chuyên nghiệp và ưu đãi nhất.

Vận chuyển hàng hóa từ Bằng Tưởng về Đà Nẵng như thế nào?

Giới thiệu về dịch vụ

Dịch vụ vận chuyển  của công ty CHP Company sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng dù khách hàng có ở đâu mọi vùng miền của Việt Nam.

Đà Nẵng là một trong những điểm du lịch lớn ở Việt Nam việc phát triển, buôn bán các loại hàng hóa khác nhau là điều không thể thiếu. Những chợ đầu mối ở Việt Nam không thể đáp ứng mọi nhu cầu hàng hóa cộng với việc ngày nay đang mở rộng thị trường xuất nhập khẩu nên việc đặt hàng cũng không có gì là quá khó khăn với những khách sỉ, chủ shop hay người buôn. Thêm vào đó dịch vụ cung cấp trọn gói từ khâu đặt hàng đến thanh toán như công ty CHP Company thì việc vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về càng dễ dàng và thuận tiện.

Bằng Tường là một trong những mối chợ lớn của Trung Quốc có rất nhiều hàng hóa được bán được cung cấp ở đây. Việc đi sang Bằng Tường cũng như đi sang Trung Quốc phải cần xuất nhập cảnh, hàng hóa vận chuyển cũng cần phải hải quan mất rất nhiều thời gian thêm nữa là chưa tính tới việc hàng hóa bị thất lạc… Với tiêu chí hàng đầu: “Đặt hàng siêu nhanh- Cước phí siêu rẻ 10.000đ/kg” CHP Company sẽ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Bằng Tường về Đà Nẵng.

 

Quy trình làm việc của CHP Company

Bước 1:  Tạo đơn hàng

 • Tên hàng hóa
 • Mã hàng hóa
 • Nhà cung cấp, địa chỉ

Là ba vấn đề không thể thiếu trong đơn đặt hàng dù có là CHP Company hay khách hàng đặt đơn hàng

Bước 3: Báo giá

CHP Company sẽ báo giá lại khách hàng đầy đủ thông tin về các chi phí vận chuyển hàng hoá về đến tận tay khách hàng chi tiết nhất, giúp khách hàng phân tích và hiểu rõ các loại chi phí có thể mất khi tham gia dịch vụ vận chuyển hàng bên CHP

Bước 4: Chốt Đơn Và Vận Chuyển

Tiếp nhận đơn hàng và nhận hàng, tiến hành các thủ tục vận chuyển hàng hoá về Việt Nam và giao hàng tới tay khách hàng

Thời gian vận chuyển hàng là 5-7 ngày kể từ lúc CHP nhận hàng của bạn

Bước 5: Thanh toán và nhận hàng

Hàng về chúng tôi sẽ thông báo trước cho quý khách hàng chuẩn bị nhận hàng

Thông báo số tiền vận chuyển quý khách cần thanh toán

Nhận tiền và giao hàng

Tại sao mình nên lựa chọn công ty CHP Company để vận chuyển hàng hóa:

Chất lượng:

 • Luôn coi khách hàng là tiêu điểm đảm bảo hàng hóa được an toàn tới nước đến một cách đích đáng.
 • Thực hiện cho khách hàng tất cả những vấn đề liên quan đến thủ tục xuất nhập cảnh mà khách hàng không cần lo lắng.
 • Thời gian hàng hóa về như thế nào CHP Company sẽ thông báo cho khách hàng đúng lịch trừ một số trường hợp công ty bị gặp sự cố vận chuyển thì CHP Company sẽ thông báo để khách hàng yên tâm.
 • Đáp ứng hết những vấn đề liên quan đến đặt hàng, thanh toán cho khách hàng với nhà cung cấp để khách hàng có thể lựa chọn những hàng hóa uy tín và chất lượng nhất.
 • Tư vấn cho khách về đường vận chuyển, hàng hóa, nhà cung cấp … uy tín và đảm bảo nhất.
 • Mang đến cho khách hàng những điều chất lượng và đúng quy trình nhất
 • Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm giúp đỡ và tư vấn khách hàng nhiệt tình

Giá cả:

 • Cung cấp giá cả lên thị trường với giá phải chăng nhất khách hàng không lo về việc CHP Company tăng giá hay vấn đề nào khác phát sinh thêm.
 • CHP Company liên kết với các công ty, nhà cung cấp khác nên việc cung cấp giá vừa phải đủ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng là điều không khó khăn gì.
 • Xem chi tiết bảng giá tại đây

                                                         Bảng giá và phí dịch vụ bảo hiểm hàng

Cam kết của CHP Company với khách hàng

 • Đảm bảo uy tín chất lượng lên hàng đầu
 • Đảm bảo tiến độ hoạt động theo quy trình từ khâu tìm kiếm hàng hóa đến khâu thanh toán
 • Cung cấp nhà cung cấp, trang web tìm kiếm hàng hóa đúng chuẩn để khách hàng không mất công tìm nhà cung cấp và gặp khó khăn trong vấn đề thời gian và giao tiếp.
 • Giá cả luôn đúng hợp lý với thị trường
 • Tư vấn những vấn đề chung như mua hàng, thủ tục hải quan …
 • Hàng hóa được giao về đúng địa chỉ, đúng quy cách số lượng và chất lượng như khách hàng đã đặt.
 • Một số trường hợp bị động diễn ra như hàng hóa về chậm do thời tiết hay do vận chuyển gặp sự cố, tai nạn… thì CHP Company sẽ trực tiếp chịu trách nhiệm và tìm cách để thỏa thuận có lợi nhất cho khách hàng à khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ của CHP Company .

Đặt khách hàng lên hàng đầu cung cấp đầy đủ những vấn đề liên quan về giá cả, chất lượng và những cam kết hay quy trình. Với dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Bằng Tường về Đà Nẵng CHP Company muốn mang đến những điều đảm bảo nhất uy tín nhất đến với khách hàng. Dù có ở xa, ở quốc gia nào thì Công ty TNHH thương mại đầu tư và xuất nhập CHP Company sẽ luôn bên cạnh khách hàng.

CHP Company sẽ luôn cung cấp những dịch vụ chất lượng tốt nhất và hoàn hảo nhất. Hướng tới mục tiêu phát triển doanh nghiệp nhằm đem lại lợi ích và giá trị cao cho đối tác.

 

Vận chuyển hàng hóa từ cửa khẩu Móng Cái về Việt Nam chất lượng

 

Công ty CHP Company cung cấp cho các bạn dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ cửa khấu Móng Cái về Việt Nam.

Hoạt động vận chuyển hàng hóa nói chung luôn gắn liền với cuộc sống con người cũng như có vai trò thiết yếu. Do đó, hoạt động vận chuyển hàng hóa từ cửa khẩu Móng Cái về Việt Nam cũng có vai trò quan trọng.

Vận chuyển hàng hòa từ cửa khẩu Móng Cái về Việt Nam

Đầu tiên, cửa khẩu quốc tế Móng Cái chính là một trong những địa điểm phù hợp nhất để giao lưu kinh tế giữa Việt Nam và Trung Quốc. Nó nắm giữ được một phần quan trọng trong tổng số lượng hàng hóa xuất nhập khẩu giữa hai nước. Do đó hoạt động vận chuyển hàng hóa tại khu vực này hết sức phát triển.

Tiếp theo đó, cùng với sự hội nhập về kinh tế ngày càng sôi động, các hoạt động buôn bán giữa các quốc gia được khuyển khích nhiều hơn và có các công cụ hỗ trợ cho thuận lợi hơn.

Chính vì thế, không chỉ đối với các công ty hay doanh nghiệp lớn, hiện nay cũng có rất nhiều chủ shop, người buôn… chọn Trung Quốc là nơi cung cấp hàng hóa cho việc kinh doanh buôn bán của mình.

Nhận biết được hai điều trên, công ty CHP Company nhanh chóng phát triển dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ cửa khẩu Móng Cái về Việt Nam, không chỉ đáp ứng nhu cầu của những khách sỉ, mà còn góp phần nào vào việc mở rộng giao lưu kinh tế với Trung Quốc- nơi có thị trường hàng hóa đang “bùng nổ” trên thế giới.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ cửa khẩu Móng Cái về Việt Nam giúp các bạn vận chuyển nhiều mặt hàng.

 • Điện tử và linh kiện điện tử.
 • Hàng dệt may các loại.
 • Máy móc, thiết bị và phụ tùng tương ứng cho các ngành công nghiệp, nông nghiệp.
 • Mặt hàng đồ nội thất, đồ trang trí.
 • Gỗ và các mặt hàng được làm từ gỗ.
 • Hàng da thuộc các loại.
 • Thực phẩm, dược liệu… ở dạng khô.
 • Các sản phẩm hóa và mỹ phẩm.
 • Các mặt hàng nhỏ lẻ, hàng dễ vỡ.

Quy trình vận chuyển hàng hóa từ cửa khẩu Móng Cái về Việt Nam xuyên suốt, được tiến hành một cách khoa học để phục vụ khách hàng cách hiệu quả nhất.

Dịch vụ này được áp dụng theo một quy trình sau đây.

 1. Tiếp nhận yêu cầu bên phía khách hàng.

CHP Company sẽ tiếp nhận những khách hàng là khách sỉ, chủ shop, người buôn… đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ cửa khẩu Móng Cái về Việt Nam.

Trong giai đoạn này, khách hàng sẽ nhận được các tư vấn của đội ngũ nhân viên về thông tin liên quan đến vận chuyển hàng hóa cũng như thanh toán hàng rõ ràng để quyết định có chọn dịch vụ này hay không?

Khi khách hàng thấy hài lòng và quyết định sử dụng dịch vụ của CHP Company, các bạn được yêu cầu cung cấp các thông tin cần thiết và xác nhận lại cho thật chính xác. Các thông tin này sẽ thể hiện cho gói dịch vụ vận chuyển phù hợp nhất với các bạn.

 1. Tiếp nhận hàng hóa cần vận chuyển.

Để đảm bảo sự chính xác tối đa đối với từng đơn hàng, trước khi tiếp nhận hàng hóa nhân viên sẽ liên lạc lại với khách hàng để xác định lại.

Nếu như thông tin chính xác thì nhân viên có nhiệm vụ giao hàng sẽ trực tiếp nhận hàng của bên gửi. Các khách hàng có thể yên tâm vì công ty CHP Company có trụ sở trực tiếp bên Trung Quốc, cho nên đơn vị này đảm bảo có thể giúp các bạn nhận được chính xác hàng hóa.

Hàng hóa sau khi nhận sẽ được tập kết về kho hàng vè quản lý vận chuyển theo từng gói dịch vụ, tương ứng với đơn đặt hàng của khách hàng.

 1. Tiến hành vận chuyển hàng hóa đến với khách hàng.

Nhân viên sẽ thực hiện việc vận chuyển hàng hóa từ cửa khẩu Móng Cái về Việt Nam. Đồng thời thực hiện việc giao hàng cho khách hàng đến chính xác địa chỉ được thống nhất từ đầu trong đơn hàng.

Thời gian vận chuyển của CHP Company sẽ tùy thuộc vào gói dịch vụ mà quý khách hàng đã chọn. đảm bảo hàng hóa đến đúng và không bị trễ thời gian đã thống nhất với các khách hàng.

Về hàng hóa, sẽ được phân loại để bảo quản tốt hơn, hạn chế tối đa việc hư hỏng do quá trình vận chuyển.

 1. Thanh toán cước phí giao nhận.

Sau khi xác nhận đơn hàng, phí dịch vụ vận chuyển sẽ được thanh toán trực tiếp tại văn phòng đại diện của công ty CHP Company, hay là chuyển khoản qua ngân hàng. Khách hàng có thể chọn lựa một trong hai hình thức thanh toán sao cho tiện lợi nhất đối với mình.

Sau khi thanh toán, nhân viên sẽ gửi tin nhắn phản hồi để cho quý khách hàng yên tâm.

Những điều mà dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ cửa khẩu Móng Cái về Việt Nam của công ty CHP Company có thể thuyết phục quý khách hàng chọn lựa cho mình là

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ cửa khẩu Móng Cái về Việt Nam của CHP Company chất lượng

 • Chất lượng và số lượng xe chuyên chở hàng hóa đảm bảo cho quy trình vận chuyển an toàn và nhanh chóng nhất. Nhất là đem đến khả năng vận chuyển lớn, không hạn chế về số lượng cũng như kích thước hàng vận chuyển.
 • Đội ngũ nhân viên từ tư vấn, vận chuyển và giao hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm.
 • Hỗ trợ khách hàng kiểm tra hàng hóa khi tiếp nhận từ phía chủ shop Trung Quốc để tránh hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng không đúng với sản phẩm khi order.
 • Có chính sách đổi, trả và hoàn tiền hợp lý cho khách hàng. Đến với CHP Company, khách hàng được yêu cầu chi trả phí bảo hiểm 10% và các phí bảo quản khác. Cho nên nếu như có sự cố, đơn vị này sẽ đền 100% giá trị của sản phẩm cho các bạn.
 • Công ty CHP Company hỗ trợ cho khách hàng tất cả những vấn đề về hải quan khi vận chuyển hàng hóa từ cửa khẩu Móng Cái về Việt Nam.
 • Giá cả cạnh tranh nhất cho khách hàng.

Với những ưu điểm ở trên, dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ cửa khẩu Móng Cái về Việt Nam đảm bảo phục vụ tốt nhất cho tất cả các khách hàng.

CHP Company

Địa chỉ: Phòng 2212A1 Toà nhà EcoLife. Số 58 Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

( Zalo, skyper, wechat)

Website: http://baohangtrung.com