Dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam chuyên nghiệp

CHP Company có kho hàng và văn phòng trực tiếp tại Quảng Châu do vậy có thể dễ dàng đi nhận hàng và chuyển hàng trực tiếp cho khách hàng khi khách sang Quảng Châu trực tiếp mua hàng hoặc thay mặt khách hàng qua tận xưởng, shop nhận hàng thanh toán tiền cho xưởng, shop khi khách hàng không thể sang tận Quảng Châu.

Với đội ngủ nhân viên có kinh nghiệm, tác phong nhanh nhẹn, chuyên nghiệp nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng Quảng Châu, CHP Company cam kết mạng lại dịch vụ chất lượng, sự an tâm cho quý khách khi vận chuyển hàng hóa qua chúng tôi. Điều này được 95% khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại CHP Company đánh giá và cho nhận xét.

Quý khách có thể dùng các dịch vụ vận chuyển nội địa Trung Quốc để vận chuyển hàng hóa về kho của CHP Company tại Quảng Châu hoặc thông báo CHP Company qua tận địa chỉ. Khi hàng hóa về đến Quảng Châu, chúng tôi sẽ bắt đầu phân loại và vận chuyển về văn phòng tại Hà Nội hoặc Sài Gòn tùy vào yêu cầu của quý khách.

Được lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu

  • Hàng hóa về đúng hẹn, đúng tiến độ
  • Đảm bảo an toàn trong lúc vận chuyển, hàng về đến Việt Nam đủ số lượng, nguyên đai nguyên kiện
  • CHP Company có văn phòng tại Quảng Châu do vậy dễ dàng tiếp nhận và vận chuyển hàng hóa.
  • Linh động trong giao nhận hàng hoá, có thể tuỳ biến tới tận kho xưởng nhận hàng hộ và trả hàng tận tay khách hàng
  • Khả năng vận chuyển lớn, không hạn chế số lượng hàng hóa vận chuyển.
  • Bảo hiểm 100 giá trị hàng hóa khi vận chuyển.
  • Có hệ thống vận chuyển chuyên nghiệp an toàn, hệ thống tracking rõ ràng.
  • Đầy đủ giấy tờ hợp lệ trong quá trình vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam

Với dịch vụ vận chuyển thông thường, sẽ mất 4-5 ngày để hàng về đến văn phòng Hà Nội và 6-9 ngày để hàng về đến văn phòng Sài Gòn. Ngoài ra quý khách còn có thể sử dụng dịch vụ chuyển hàng nhanh từ Quảng Châu về Việt Nam với thời gian rút ngắn chỉ còn 2-3 ngày về đến Hà Nội và 3-4 ngày về đến Tp. Hồ Chí Minh. Với dịch vụ đi nhanh, hàng hóa của quý khách sẽ được ưu tiên vận chuyển để kịp thời về đến Việt Nam phục vụ việc buôn bán của khách hàng.

Bảng giá vận chuyển hàng Quảng Châu

Bạn có thể tham khảo chi tiết tại bảng giá chuyển hàng từ quảng châu về việt nam. Tuy nhiên, giá vận chuyển cũng tùy thuộc và từng thời điểm trong năm nên để có giá tốt nhất xin vui lòng gọi cho nhân viên tư vấn của Quý Nam.

Tùy vào loại hình dịch vụ mà giá vận chuyển có sự khác nhau, bên cạnh đó khối lượng vận chuyển cũng quyết định mức giá vận chuyển cho mỗi kg hàng hóa. Với CHP Company, bạn càng chuyển nhiều, đơn giá vận chuyển trên mỗi kg càng giảm xuống.

Bảng giá vận chuyển hàng Quảng Châu được quy định như sau:

 

Chú ý: bảng giá trên không áp dụng cho các mặt hàng đặc biệt như dung dịch, hoá chất, và các mặt hàng cấm khác như súng nhựa, dao, kiếm

* Giá cước CHP nhận hàng tại kho TQ và trả hàng tại kho VN

* Hàng nặng tính theo cân, nhẹ và cồng kềnh sẽ tính khối

* Thời gian hàng về Hà Nội: 3-5 ngày

* Đơn vị tính ( VNĐ)

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn thêm xin liên hệ: Mr Đoài: 0947.253.666 – 0948.316.111

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked