Địa điểm vận chuyển hàng hoá từ Bằng Tường về Hồ Chí Minh uy tín

Trung Quốc luôn được coi là một thị trường hấp dẫn thu hút các nhà đầu tư, các chủ doanh nghiệp, chủ kinh doanh tìm đến để mở rộng mô hình, chiến lược kinh doanh của mình, nhất là ở thị trường Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, một khó khăn mà hầu hết các chủ kinh doanh hàng Trung Quốc gặp phải chính là khâu vân chuyển. Nếu quý khách đang muốn mua hàng và vận chuyển hàng hóa từ Bằng Tường về Hồ Chí Minh nhưng đang gặp phải các vướng mắc về ngôn ngữ, thủ tục thanh toán thì hãy để dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc của CHP Company giúp bạn thực hiện điều này một cách dễ dàng,

Thị trường vận chuyển hàng hóa từ bằng tường về hồ chí minh hiện nay như thế nào?

Hầu hết các cửa hàng kinh doanh hàng hóa Trung Quốc ở Tp Hồ Chí Minh hiện nay đang gặp không ít khó khăn trong việc nhập hàng trực tiếp từ Trung Quốc về. Bởi muốn mua hàng trực tiếp từ thị trường này thì quý khách cần phải biết rõ ngôn ngữ, cách đàm phán và cả khâu vận chuyển. Chính sự trở ngại khiến không ít chủ kinh doanh đã chọn cách nhập hàng thông qua các mối hàng khác ở miền Bắc. Điều này khiến cho việc buôn bán của họ không thu được lợi nhuận cao, thậm chí có nhiều cửa hàng kinh doanh thua lỗ, khi không thể cạnh tranh với các cửa hàng khác.

Đó là lí do, cần tìm đến một dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín để  giảm được một phần chi phí từ đó đẩy lợi nhuận kinh doanh lên cao hơn. CHP Company chính là địa điểm tin cậy cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ Bằng Tường về Hồ Chí Minh cho bạn lựa chọn.

Tại sao nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ bằng tường về hồ chí minh của CHP Company?

Hiện nay không khó để tìm thấy một dịch vụ nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Tuy nhiên, không thể đảm bảo dịch vụ vận chuyển nào cũng đảm bảo uy tín, trác nhiệm, nhanh chóng. Đến với CHP Company, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng tuyệt đối về quy trình làm việc, chất lượng,…của dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc tại đây, cụ thể:

Chất lượng vận chuyển đảm bảo 100%, giúp giảm chi phí tối đa:

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, CHP Company đảm bảo mang đến chất lượng dịch vụ tối đa, cụ thể:

– Giúp quý khách đàm phán, ký kết hợp đồng và chịu trách nhiệm hoàn toàn trong quá trình thực hiện các thủ tục xuất nhập khẩu.

– Giúp quý khách giải quyết khó khăn về rào cản ngôn ngữ trong việc mua hàng

– Khi giao dịch trên các trang taobao, aliexpress, để có thể mua được giá rẻ, khách hàng cần có tài khoản đăng kí trên các website này và tài khoản alipay để thanh toán đơn hàng. Đến với dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc của CHP Company, mọi thủ tục này sẽ trở nên dễ dàng hơn, thuận lợi hơn.

– Một khó khăn mà quý khách thường gặp phải khi mua hàng Trung Quốc nữa chính là sự hạn chế việc mang tiền mặt. Dịch vụ vận chuyển của CHP Company sẽ giúp khách hàng tự do mua sắm tại thị trường này mà không phải lo ngại về vấn đề thanh toán.

Dịch vụ CHP Company giúp quý khách có thể giải quyết được những rủi ro không đáng có order trực tiếp nguồn hàng Trung Quốc như giao hàng không đúng, không đủ số lượng hay hàng bị lỗi, không đảm bảo. Đồng thời, giảm được chi phí trong quá trình khiếu nại.

Uy tín, trách nhiệm hàng đầu:

Đến với CHP Company bạn sẽ đảm bảo hoàn toàn về uy tín, trách nhiệm của dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc tại đây, cụ thể:

– CHP Company sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Hồ Chí Minh nên đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển về một cách nhanh chóng chỉ trong vòng 2-3 ngày.

– CHP Company còn cung cấp gói bảo hiểm hàng hóa khi khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc tại đây. Nhờ vậy, hàng hóa của quý khách sẽ được bảo đảm tối đa, khi bị mất, thất lạc hay hư hỏng sẽ được bồi thường 100% giá trị hàng hóa vận chuyển nếu lỗi do quá trình vận chuyển.

– Đội ngũ nhân viên của CHP Company sẽ sẽ hỗ trợ cho khác hàng tận tình trong việc kiểm đếm hàng hoá khi khách hàng có có yêu cầu,

– Ngoài ra, CHP Company còn hỗ trợ tư vấn cho khách hàng các cách thức lựa chọn các hình thức vận chuyển khác nhau nhằm giảm chi phí tối đa như vận chuyển bằng đường bộ, đường biển hay đường hàng không.

Quy trình vận chuyển nhanh chóng, hiệu quả:

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc của CHP Company đảm bảo mang đến quy trình vận chuyển nhanh chóng, hiệu quả, cụ thể:

– Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của CHP Company, chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ lấy hàng tại nhà kho, xưởng sản xuất hay các nhà máy sản xuất của Trung Quốc, vận chuyển về Việt Nam và thực hiện giao hàng tại địa chỉ mà khách hàng yêu cầu trên lãnh thổ nước Viêt Nam.

– Thực hiện các thủ tục xuất nhập khẩu, thanh toán hàng hoá giúp Quý khách.

– Hỗ trợ tư vấn cho quý khách trong quá trình giao dịch mua bán như đàm phán về giá cả, chất lượng, các thủ tục ký kết và làm hợp đồng.

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ Bằng Tường về Hồ Chí Minh của CHP Company phục vụ cho những đối tượng nào?

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc của CHP Company phục vụ mọi đối tượng khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, cụ thể:

– Phục vụ các khách hàng khi có nhu cầu đặt mua, vận chuyển các hàng mẫu, hàng tiêu dùng, các hàng kinh doanh từ Trung Quốc về Việt Nam.

– Phục vụ các du học sinh Việt Nam tại Trung Quốc muốn gửi đồ đạc về Việt Nam.

Với những ưu điểm trên, dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Bằng Tường về Hồ Chí Minh của CHP Company xứng đáng là lựa chọn tin cậy cho quý khách hàng lựa chọn.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked