Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Bằng Tường về Hà Nội uy tín

 

Hàng hóa Trung quốc gia nhập vào thị trường Việt Nam khá nhiều và số lượng hàng hóa ngày càng gia tăng trong tương lai không xa. Đa số người Việt Nam thích sử dụng hàng Trung Quốc vì giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng, kiểu dáng đẹp. Hà Nội một thành lớn tập trung dân cư đông đúc nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Bằng Tường về Hà Nội phát triển rất mạnh mẽ.

Nhận thức được nhu cầu sử dụng hàng Trung Quốc ngày càng nhiều, số lượng hàng hóa vận chuyển về Hà Nội ngày càng gia tăng chính vì thế mà trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Bằng Tường về Hà Nội có những công ty uy tín nhưng cũng có những công ty làm việc thiếu trách nhiệm. Vì vậy bạn cần cân nhắc lựa chọn một công ty uy tín, chất lượng.

Những rủi ro không thể lường trước được khi lựa chọn công ty không uy tín

 

Vận chuyển hàng từ Bằng Tường về Việt Nam không an toàn

  • Thời gian vận chuyển trì trệ

Có rất nhiều nguyên nhân khiến hàng hóa trong quá trình vận chuyển bị chậm trễ như: do thời tiết, do khí hậu, do thiên tai, thông tin người gửi bị sai…Đây là những thông tin khó có thể kiểm soát được nên khách hàng có thể thông cảm cho công ty.

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có những nguyên nhân do sự bất cẩn, chủ quan tạo ra như lái xe ẩu gây tai nạn hoặc khâu kiểm định hàng hóa không cẩn thận, do lỗi quên không gửi hàng cho khách, lỗi do dịch vụ giao hàng, và kiểm hàng mặt khác cũng do lỗi của nhân viên nhận hàng không hướng dẫn khách hàng ghi đầy đủ và chính xác thông tin người nhận,… khiến cho hàng hóa bị chậm trễ.

  • Hàng hóa trong quá trình di chuyển bị hư hỏng, nhầm hàng thậm chí là mất hàng.

Khi lựa chọn một dịch vụ gửi hàng của công ty nào đó khách hàng  ai cũng mong muốn hàng hóa của mình được đảm bảo an toàn tuy nhiên không điều gì là chắc chắn tuyệt đối chỉ là mức độ rủi ro nó sảy ra như thế nào mà thôi có ảnh hưởng lớn đến họ hay không. Và trên thực tế thì có rất là nhiều trường hợp vận chuyển hàng bị hư hỏng hay mất mát mà nguyên nhân chủ yếu là quá trình gom hàng và sắp xếp hàng hóa không đúng quy định.

  • Không được bồi thường thỏa đáng khi hàng hóa vận chuyển bị hư hoặc bị mất.

Trong quá trình vận chuyển việc sảy ra mất mát, hư hỏng là khó có thể tránh khỏi ở những công ty thiếu uy tín và chuyên nghiệp, và việc nhận được bồi thường thiệt hại hàng hóa từ công ty này cũng khó có thể sảy ra gây thiệt thòi cho khách hàng.

Để quá trình vận chuyển hàng từ Bằng Tường về Hà Nội được thuận lợi thì bạn nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng từ Bằng Tường về Hà Nội uy tín chất lượng tại công ty CHP Company.

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng từ Bằng Tường về Hà Nội  tại công ty CHP Company.

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên lợi ích của doanh nghiệp đó cũng là cơ sở và tiền đề để công ty chúng tôi đứng vững trên thị trường như ngày hôm nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề công ty chúng tôi luôn mang đến những tiện ích cho khách hàng.

  • Gía cả dịch vụ thấp

Chúng tôi có mối quan hệ tốt với các đối tác kinh doanh tại thành phố Bằng Tường, Trung Quốc  do đó chúng tôi có thể thỏa thuận và thương lượng để hạ mức phí vận chuyển thấp nhất cho khách hàng .

Công ty cũng luôn đưa ra các chương trình khuyến mại và ưu đãi lớn dành cho khách hàng.

Bảng giá vận chuyển chi tiết

  • Đội ngũ nhân viên làm việc với tác phong phục vụ chuyên nghiêp

Với mục tiêu hoạt động coi khách hàng là thượng  đế chính vì thế mà công ty luôn chú trọng đến chất lượng phục vụ khách hàng.

Khi bạn có nhu cầu dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Bằng Tường về Hà Nội  tại công ty chúng tôi đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một cách chi tiết nhất và giúp các bạn lựa chọn dịch vụ tốt nhất. Hơn nữa, khi hàng vận chuyển về tới Hà Nội đội ngũ nhân viên sẽ giao hàng nhanh chóng.

  • Hàng hóa được đảm bảo an toàn khi vận chuyển

Công ty CHP Company luôn trang bị và sử dụng các trang thiết bị hiện đại khi vận chuyển đảm bảo hàng hóa của bạn cập bến an toàn. Khi có sự cố sảy ra với hàng hóa của bạn thì công ty chúng tôi sẽ cam kết bồi thường đúng giá trị hàng hóa mà bạn gửi.

Công ty luôn có cam kết bồi thường 100% khi có hàng hóa bị mất mát và hư hỏng toàn bộ, đối với những hàng hóa bị hư hỏng một phần thì công ty cũng có chính sách bồi thường thỏa đáng.

Chính vì thế mà khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Bằng Tường Về Hà Nội tại công ty chúng tôi.

Một số loại hàng hóa mà quý khách có thể chuyển từ Bằng Tường về Hà Nội  tại công ty CHP Company.

Với sự đa dạng và chất lượng của các mặt hàng tại thành phố Bằng Tường – Trung Quốc quý khách có thể gửi bất cứ các mặt hàng gì mà quý khách yêu thích. Có thể là:

  • Đa dạng hàng hóa vận chuyển
  • Thư từ, hồ sơ, hợp đồng, biểu mẫu
  • Hàng quần áo, giày dép, quà tặng lưu niệm, thực phẩm, mỹ phẩm, đồ trang sức….
  • Mặt hàng điện tử như: máy tính xách tay, điện thoại, máy móc linh kiện…

Và còn rất rất nhiều các sản phẩm khác nữa thậm chí khách hàng cũng có thể gửi mặt hàng tươi sống, nhưng các sản phẩm đó đều được sự chấp thuận của pháp luật Trung Quốc cũng như là luật pháp Việt Nam.

Để có thể tìm hiểu rõ hơn về quy trình vận chuyển hàng hóa từ Bằng Tường về Hà Nội như thế nào nữa hoặc quý khách muốn tìm hiểu rõ về công ty và dịch vụ chuyển hàng thì quý khách có thể truy cập website của công ty để tham khảo hoặc đăng ký tư vấn miễn phí, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm, nhiệt tình và chuyên nghiêp phục vụ 24/7 sẽ hướng dẫn quý khách một cách chi tiết nhất.

Chúc quý khách lựa chọn được một dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Bằng Tường về Hà Nội  uy tín chất lượng để đảm bảo cho hoạt động kinh kinh hàng hóa của mình được phát triển ổn định và suôn sẻ hơn.

 

Địa chỉ: Phòng 2212A1 Toà nhà EcoLife. Số 58 Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

( Zalo, skyper, wechat)

Website: http://baohangtrung.com

 

 

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked