Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc  

I, CHP Company là công ty gì?

Là công ty CHUYÊN vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam , cộng với trụ sở chính tại thành phố Đông hưng và các hệ thống kho hàng giao nhận tại Quảng Đông . CHP Company đảm bảo về thời gian , giá cả và chất lượng dịch vụ tốt nhất giành cho Quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển Trung quốc về Việt Nam.

 

 

Dịch vụ chính của BAOHANGTRUNG là tập kết hàng, vận chuyển hàng hóa đường bộ từ các tỉnh thành trung quốc về Thành phố Đông Hưng và từ Thành phố đông hưng về Việt Nam. Chúng tôi là công ty kinh doanh lâu trong ngành vận chuyển hàng Trung Quốc – Việt Nam và Việt Nam xuất vào Trung Quốc
   Chúng tôi  nhận hàng trực tiếp tại thành phố Đông hưng , hoặc xử lý lấy hàng tại xưởng cho quý khách hàng, trực tiếp xử lý  quá trình thông quan hàng hóa , và sắp xếp chuyển hàng tận nơi cho quý khách hàng . Tất cả nhưng khâu luân chuyển trên chúng tôi có thể thông báo củ thể thời gian để quý khách hàng có thể nắm được quy trình , tiến độ hàng hóa , tạo điều kiện thuận lợi trong việc nhận hàng .

II, Nhận hàng đóng gói hàng trung quốc

+ Hàng hóa sẽ được kiểm tra và đóng gói cẩn thận tùy loại hàng, các loại hàng dễ vỡ, hàng chất lỏng chúng tôi sẽ có chính sách bảo quản riêng và vận chuyển riêng 

+  Với khách hàng tại Việt Nam nhập hàng từ Trung Quốc cần cung cấp cho bộ phận tiếp nhận khách hàng toàn bộ Danh Sách Đơn Hàng vận chuyển, Tên công ty, địa chỉ và mã số thuế nhận hàng hoặc cá nhân chỉ cần họ tên, địa chỉ và sđt nhận hàng . Các mặt hàng cấm nhập khẩu vào Việt Nam, hàng gia súc, hàng trái cây chúng tôi từ chối không nhận.
+ Đối với khách hàng cần xuât hàng từ Việt Nam vào Trung Quốc. khách hàng cần đóng gói tối đa 50kg /1 kiện hàng, với hàng hóa chất lỏng, hàng điện tử, Hàng chất bột chúng tôi từ chối không nhận.

III, Bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc.

+ Khách hàng với số lượng hàng lớn cước sẽ thấp và tùy từng mặt hàng khác nhau mức thuế áp  là khác nhau nên giá cả cũng khác nhau .
 Dưới đây là bảng giá chung áp dụng cho thời điểm hiện tại, Các bạn xem chi tiết bảng giá tại đây:http://bit.ly/2hypuDt

Hàng Việt Nam đi Trung Quốc : giá chung hàng nhận Tp Hồ Chí Minh đến Quảng tây , Quảng đông là 50.000vnd /1kg , Tp Hà Nội đến Quảng Tây , Quảng Đông là 40.000vnd/1kg. tùy loại hàng, số lượng và nhanh chậm giá cụ thể.
 

 

tag: đặt mua hàng taobao, nhập hàng hoá trung quốc, mua hàng từ trung quốc

1 Comments
  1. Vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ ở đâu?
    Reply
    […] Vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ nhưng cũng phải đi đôi với trách nhiệm, dịch vụ, uy tín và phải có kinh nghiệm cao trong việc vận chuyển hàng hóa. […]
Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked