Xã hội ngày càng phát triển, hình thức mua hàng trực tuyến vận chuyển thông qua giao dịch từ mạng Internet đang ngày càng trở nên phổ biến. Trong đó, thị trường Trung Quốc đang lựa chọn của khách hàng tại Việt Nam. Đặc biệt, với lượng hàng nhập khẩu lớn mà bạn cần vận chuyển bằng container, bạn hoàn toàn có thể hài lòng khi hợp tác cùng công ty CHP Company. Nơi đây sẽ giúp bạn nhận được số hàng nhanh chóng, hiệu quả khi vận chuyển bằng container từ Đông Hưng về Việt Nam. CHP Company chắc chắn sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất và uy tín nhất.

Vận chuyển container từ Đông Hưng về Việt Nam

Đến CHP Company, bạn có thể đặt mua các mặt hàng đa dạng từ những nguồn hàng hóa phong phú trên khắp lãnh thổ Trung Quốc. CHP Company luôn cố gắng mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất, an toàn, đáng tin cậy và chuyên nghiệp. Với phương châm “Tận nơi an toàn, đúng hẹn” cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình chắc chắn nơi đây sẽ là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn.

Dịch vụ vận chuyển container từ Đông Hưng về Việt Nam

Với phương thức vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam vừa rẻ vừa tiện lợi, CHP Company sẽ cam kết thực hiện các thủ tục xuất nhập khẩu và một số thủ tục có liên quan khác. Dịch vụ bán hàng online và nhập hàng hóa từ các cửa khẩu từ Trung Quốc hay từ các quốc gia khác về Việt Nam của CHP Company sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi nhuận và trong thời gian ngắn thì bạn đã có thể nhận hàng. Ngoài ra, CHP Company còn mang đến cho bạn chất lượng, giá cả của dịch vụ như sau:

Về chất lượng dịch vụ:

– Những hàng hóa được nhập khẩu vào Việt Nam thường khách hàng sẽ lo lắng các thủ tục nhập hải quan. Đến với CHP Company, bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng về việc đó, chúng tôi sẽ làm giúp bạn các thủ tục cần thiết.

– Số lượng hàng hóa mà khách hàng đã đặt đảm bảo được cung cấp đầy đủ mà không lo bị mất hay thiếu hàng.

– CHP Company sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu hàng hóa bị vỡ hay hỗ trợ tìm kiếm khi hàng hóa bị thất lạc.

Về giá cả:

– Như đã được trình bày ở trên, với giá cả rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, CHP Company mang đến cho khách hàng cước phí siêu rẻ. Đối với việc vận chuyển bằng container cước phí sẽ là 50tr/CON20’ hoặc 65tr/CON40’.

Không chỉ đảm bảo về chất lượng dịch vụ, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng cước phí rất cạnh tranh trên thị trường vận chuyển đang rất sôi nổi hiện nay. Với mức cước phí trên, chúng tôi đã bao gồm trọn gói các dịch vụ như phí vận chuyển, phụ phí hải quan tính theo % giá trị hàng hóa, phí bảo quản, lưu giữ và những phụ phí phát sinh khác (nếu có),..

Nếu như khách hàng vẫn còn có thắc mắc về cước phí thì có thể liên hệ trực tiếp với CHP Company để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn một cách cụ thể và trực tiếp hơn. Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là yếu tố quan trọng nhất. Chính vì vậy, hãy để chúng tôi trở thành nơi giúp bạn có được một dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lí nhất.

Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

Những hàng hóa với số lượng lớn, bạn luôn lo ngại về việc nhập khẩu chúng vào Việt Nam. Chúng tôi sẽ giúp bạn vận chuyển bằng container từ Đông Hưng vào Việt Nam một cách thuận lợi và an toàn nhất, đúng mọi quy định của pháp luật và không diễn ra bất kì sai sót nào.

Ngoài ra, điểm thuận lợi mà CHP Company mang đến cho bạn là thời gian vô cùng ngắn và tiết kiệm, bạn không cần phải lo lắng thời gian mà những lô hàng của mình liệu có mất nhiều thời gian quá không. Chúng tôi hi vọng sẽ mang đến cho bạn chất lượng hàng hóa tốt nhất bằng chính uy tín và cách làm việc chuyên nghiệp của mình.

Vận chuyển container từ Đông Hưng về Việt Nam với chất lượng đảm bảo phù hợp với yêu cầu của khách hàng và giá cả dịch vụ phải chăng. Công ty CHP Company không chỉ khiến bạn về chất lượng, giá cả dịch vụ mà bạn còn được tận tình tư vấn những thắc mắc của mình.

Địa chỉ: Phòng 2212A1 Toà nhà EcoLife. Số 58 Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: http://baohangtrung.com

 

Với sứ mệnh mang đến những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn chào đón bạn để đến được tư vấn và sử dụng dịch vụ. Nếu bạn muốn vận chuyển container từ Đông Hưng về Việt Nam mà chưa tìm được đối tác vận chuyển, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận những dịch vụ chuyên nghiệp và ưu đãi nhất.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked