Vận chuyển đường bộ Trung quốc Việt Nam 

Vận chuyển hàng trung quốc băng đường bộ là gì?

CHP company chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung quốc về Việt Nam bằng đường bộ. Chúng tôi luôn mang đến dịch vụ tốt nhất, An toàn và chi phí hơp lý với mọi khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng bằng đường bộ và khai thác hàng hóa tại trung quốc.
Đến với CHP company khách hàng sẽ được hướng dẫn, tư vấn chọn phương thức vận chuyển tiện lợi với chi phí tốt nhất
 
  Quý khách hàng mua hàng ở các tỉnh trung quốc có thể yêu cầu nhà cung cấp gửi hàng về kho hàng của chúng tôi ở TP. Đông hưng (Quảng tây, Trung Quốc ) hoặc cho CHP thông tin liên hệ của nhà cung cấp , chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lấy hàng và đồng thời chuyển về các thành phố ở Việt Nam cho Quý khách hàng.
 
Với dịch vụ đặt mua hàng qua taobao và các trang thương mại điện tử đã không còn quá xa lạ với người tiêu dùng việt nam và đặt biệt với các khách hàng đã có kinh nghiệm mua hàng lâu năm thậm chí có thể qua trực tiếp đặt mua hàng với các nhà xưởng lớn tại trung quốc, nhằm đảm bảo giá cả và chất lượng hàng khi nhà cung cấp phát hàng về
Kèm theo nhu cầu của các khách hàng lớn đã có kinh nghiệm lâu năm khi mua hàng đó là đặt hàng xong sẽ tìm đến các đơn vị chuyển hàng từ trung quốc về việt nam uy tín với giá cước đảm bảo đc sự tối đa hoá lợi nhuận bên cạnh đó, còn đi kèm với hàng hoá đảm bảo về tận tay mình và CHP Company là 1 trong những đơn vị vận chuyển hàng hoá trung quốc luôn đảm bảo các tiêu chí đó cho các khách hàng lớn 
Bảng giá vận chuyển chi tiết cho các mặt hàng xem tại đây
 
 Thời gian thông quan và vận chuyển từ kho hàng CHP ở thành phố Đông hưng (Trung quốc ) chuyển về tới Hà nội là 3-4. Tới TP- HCM là 6-7 ngày .
 
 Liên hệ với CHP company, chúng tô
i đảm bảo giá cước là thấp nhất thị trường 

Tư Vấn Các Hình Thức Vận Chuyển Hàng Trung Quốc

Hỗ Trợ, Tư Vấn Hình Thức Gửi Hàng, Tuỳ Theo Loại Hàng

Hotline: 02439.151.555 – 0947.253.666

tag: đặt hàng trung quốc giá rẻ, nhập hàng hoá từ trung quốc

Related Posts
Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked