Vận chuyển hàng hóa từ cửa khẩu Móng Cái về Hà Nội

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá

Hiện nay việc nhập hàng hóa về Việt Nam ngày càng gia tăng với dịch vụ tốt nhất và đảm bảo nhất. CHP Company sẽ là nơi cung cấp lượng hàng hóa chất lượng và uy tín nhất với vận chuyển hàng hóa từ cửa khẩu Móng Cái về Hà Nội.

Móng Cái là một trong chín khu kinh tế cửa khẩu được quan tâm xây dựng đồng bộ về kết cấu hạ tâng. Đây là nơi tiền đề và có nhiều lợi thế để phát triển dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ cửa khẩu Móng Cái đến Hà Nội.

Với CHP Company khách hàng đến với dịch vụ giao nhận chuyên nghiệp “Tận nơi an toàn, đúng hẹn” cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và năng động để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. CHP Company luôn cố gắng hoàn thiện bản thân mình để có thể cung cấp những gì tốt nhất đến cho khách hàng, an toàn một cách đích đáng và chuyên nghiệp.

Đối tượng và phạm vi vận chuyển hàng hoá Trung quốc

Đối tượng mà CHP Company hướng tới là những khách sỉ, chủ shop và người buôn những người đang đầu tư và kinh doanh các loại hàng hóa. Vận chuyển từ cửa khẩu Móng Cái về Hà Nội tuy đường đi rất xa xôi nhưng với tiêu chí đặt hàng siêu nhanh- cước phí siêu rẻ  chỉ 7.900đ/kg.

Với dịch vụ vừa rẻ vừa tiện ích CHP Company muốn mang đến những điều tuyệt vời nhất tốt đẹp nhất cho khách hàng. Ngày càng nhiều dịch vụ bán hàng online và nhập hàng từ các cửa khẩu có thể từ Trung Quốc hoặc từ các quốc gia khác vận chuyển về các cửa khẩu khác đến các tỉnh lẻ… Hàng hóa tại Trung Quốc rất rẻ, dễ mang lại nhiều lợi nhuận và thời gian ngắn. Từ những lợi ích trên việc khách hàng order hàng hóa rất nhiều chủ yếu là các shop lớn, nhỏ…

Đặt uy tín, khách hàng lên vị trí hàng đầu CHP Company cung cấp những dịch vụ cho khách hàng:

Về Chất lượng

+ Khách hàng sẽ không cần phải lo lắng đến các thủ tục nhập hải quan để lấy hàng hóa

+ CHP Company sẽ cung cấp đầy đủ số lượng hàng hóa cho khách hàng như số lượng hàng hóa mà khách đã đặt hàng không lo bị mất hay thiếu hàng.

+ Đảm bảo những vấn đề tiện ích một cách trọn vẹn không muốn khách hàng phải suy nghĩ về dịch vụ.

+ Chịu trách nhiệm hàng hóa khi hàng hóa có bị vỡ hay hỗ trợ tìm kiếm hàng hóa bị thất lạc.

Về Giá cả:

Như đã nói ở ý trên CHP Company với tiêu chí “Hàng siêu nhanh-cước phí siêu rẻ chi 7.900đ/kg”. Thời gian chỉ từ 3-5 ngày là khách hàng sẽ có hàng về tận nơi khách hàng đặt., quý khách có thể tham khảo qua bảng giá vận chuyển trung quốc

Chuyên phục vụ khách hàng có nhu cầu mua bán, nhập khẩu vận chuyển hàng hóa từ cửa khẩu Móng Cái về Việt Nam. Vận chuyển hàng hóa của khách hàng từ cửa khẩu về nơi mà khách hàng đặt hàng, kết hợp giữa người đặt hàng và người vận chuyển đến cửa khẩu rồi từ người vận chuyển từ cửa khẩu đến nơi khách lẻ diễn ra hoàn hảo và không bị lỗi nào. Và việc vận chuyển rất nhanh chỉ từ 3 đến 5 ngày.

Quy trình vận chuyển hàng của CHP Company

Bước 1: Gửi thông tin hàng hoá và yêu cầu báo giá các chi phí cấu thành giá vận chuyển, mọi chi phí có thể phát sinh khi vận chuyển hàng sẽ đều được thông báo trước, khách hàng đồng ý mới tiến hành làm việc

Bước 2: Xác nhận đơn hàng đã báo giá và chốt đơn hàng vận chuyển đã bao gồm đầy đủ thông tin giao nhận hàng và thủ tục thanh toán

Bước 3: CHP Company sẽ nhận hàng và thông báo quý khách hàng đã nhận đủ hàng và tiến hành vận chuyển hàng về Việt Nam

Bước 4: Sau 3-5 ngày hàng về chúng thôi sẽ thông báo quý khách hàng qua nhận hàng và thanh toán tiền vận chuyển cùng các phí phát sinh nếu khách hàng có thêm yêu cầu

Dịch vụ cung cấp từ tìm hàng cho đến nhận hàng trọn gói và chuyên nghiệp, khách hàng không cần lo lắng hay mất thời gian cho những việc chờ hàng hay không biết lấy từ đâu. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi để có được những dịch vụ, chát lượng và uy tín nhất.

Với chất lượng, giá cả và quy trình liên quan đến nhau, CHP Company cam kết:

+ Tôn trọng bảo vệ quyền lợi của khách hàng coi khách hàng là trên hết

+ Bảo mật tuyệt đối những thông tin về lượng hàng, giá cả hàng … của khách hàng

+ Khách hàng yên tâm về tiến độ vận chuyển, có mạng lưới giao nhận rộng, uy tín giao nhận hàng hóa. Cam kết thời gian vận chuyển

+ Công ty CHP Company sẽ thương lượng và đền bù hàng hóa nếu như chúng tôi gặp sự cố trên đường lấy hàng hóa.

+ Chất lượng và giá cả đúng với những gì mà khách hàng đang có nhu cầu, hàng về đúng số lượng và đảm bảo.

Chủ yếu vận chuyển hàng hóa tử cửa khẩu Móng Cái về đến Hà Nội bằng đường bộ xe vận tải vì đường từ cửa khẩu Móng Cái về Hà Nội không quá xa, chi phí mất không quá lớn và thời gian mất khoảng từ 3-5 ngày.

 

Chất lượng đảm bảo phù hợp với chi phí phải chăng khách hàng có thể đặt hàng nhiều hơn và kiếm được nhiều lợi nhuận hơn … Dịch vụ của công ty CHP Company sẽ mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng khi sử dụng chúng tôi.

Chúng tôi luôn chào đón khách hàng cần sử dụng dịch vụ và xem khách hàng là tiêu điểm xem nhu cầu khách hàng là sứ mệnh, đảm bảo những điều tốt nhất đến với khách hàng.

 

CHP Company

Địa chỉ: Phòng 2212A1 Toà nhà EcoLife. Số 58 Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

( Zalo, skyper, wechat)

Website: http://baohangtrung.com

 

 

 

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked