Vận chuyển hàng hóa từ cửa khẩu Móng Cái về Việt Nam chất lượng

 

Công ty CHP Company cung cấp cho các bạn dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ cửa khấu Móng Cái về Việt Nam.

Hoạt động vận chuyển hàng hóa nói chung luôn gắn liền với cuộc sống con người cũng như có vai trò thiết yếu. Do đó, hoạt động vận chuyển hàng hóa từ cửa khẩu Móng Cái về Việt Nam cũng có vai trò quan trọng.

Vận chuyển hàng hòa từ cửa khẩu Móng Cái về Việt Nam

Đầu tiên, cửa khẩu quốc tế Móng Cái chính là một trong những địa điểm phù hợp nhất để giao lưu kinh tế giữa Việt Nam và Trung Quốc. Nó nắm giữ được một phần quan trọng trong tổng số lượng hàng hóa xuất nhập khẩu giữa hai nước. Do đó hoạt động vận chuyển hàng hóa tại khu vực này hết sức phát triển.

Tiếp theo đó, cùng với sự hội nhập về kinh tế ngày càng sôi động, các hoạt động buôn bán giữa các quốc gia được khuyển khích nhiều hơn và có các công cụ hỗ trợ cho thuận lợi hơn.

Chính vì thế, không chỉ đối với các công ty hay doanh nghiệp lớn, hiện nay cũng có rất nhiều chủ shop, người buôn… chọn Trung Quốc là nơi cung cấp hàng hóa cho việc kinh doanh buôn bán của mình.

Nhận biết được hai điều trên, công ty CHP Company nhanh chóng phát triển dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ cửa khẩu Móng Cái về Việt Nam, không chỉ đáp ứng nhu cầu của những khách sỉ, mà còn góp phần nào vào việc mở rộng giao lưu kinh tế với Trung Quốc- nơi có thị trường hàng hóa đang “bùng nổ” trên thế giới.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ cửa khẩu Móng Cái về Việt Nam giúp các bạn vận chuyển nhiều mặt hàng.

 • Điện tử và linh kiện điện tử.
 • Hàng dệt may các loại.
 • Máy móc, thiết bị và phụ tùng tương ứng cho các ngành công nghiệp, nông nghiệp.
 • Mặt hàng đồ nội thất, đồ trang trí.
 • Gỗ và các mặt hàng được làm từ gỗ.
 • Hàng da thuộc các loại.
 • Thực phẩm, dược liệu… ở dạng khô.
 • Các sản phẩm hóa và mỹ phẩm.
 • Các mặt hàng nhỏ lẻ, hàng dễ vỡ.

Quy trình vận chuyển hàng hóa từ cửa khẩu Móng Cái về Việt Nam xuyên suốt, được tiến hành một cách khoa học để phục vụ khách hàng cách hiệu quả nhất.

Dịch vụ này được áp dụng theo một quy trình sau đây.

 1. Tiếp nhận yêu cầu bên phía khách hàng.

CHP Company sẽ tiếp nhận những khách hàng là khách sỉ, chủ shop, người buôn… đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ cửa khẩu Móng Cái về Việt Nam.

Trong giai đoạn này, khách hàng sẽ nhận được các tư vấn của đội ngũ nhân viên về thông tin liên quan đến vận chuyển hàng hóa cũng như thanh toán hàng rõ ràng để quyết định có chọn dịch vụ này hay không?

Khi khách hàng thấy hài lòng và quyết định sử dụng dịch vụ của CHP Company, các bạn được yêu cầu cung cấp các thông tin cần thiết và xác nhận lại cho thật chính xác. Các thông tin này sẽ thể hiện cho gói dịch vụ vận chuyển phù hợp nhất với các bạn.

 1. Tiếp nhận hàng hóa cần vận chuyển.

Để đảm bảo sự chính xác tối đa đối với từng đơn hàng, trước khi tiếp nhận hàng hóa nhân viên sẽ liên lạc lại với khách hàng để xác định lại.

Nếu như thông tin chính xác thì nhân viên có nhiệm vụ giao hàng sẽ trực tiếp nhận hàng của bên gửi. Các khách hàng có thể yên tâm vì công ty CHP Company có trụ sở trực tiếp bên Trung Quốc, cho nên đơn vị này đảm bảo có thể giúp các bạn nhận được chính xác hàng hóa.

Hàng hóa sau khi nhận sẽ được tập kết về kho hàng vè quản lý vận chuyển theo từng gói dịch vụ, tương ứng với đơn đặt hàng của khách hàng.

 1. Tiến hành vận chuyển hàng hóa đến với khách hàng.

Nhân viên sẽ thực hiện việc vận chuyển hàng hóa từ cửa khẩu Móng Cái về Việt Nam. Đồng thời thực hiện việc giao hàng cho khách hàng đến chính xác địa chỉ được thống nhất từ đầu trong đơn hàng.

Thời gian vận chuyển của CHP Company sẽ tùy thuộc vào gói dịch vụ mà quý khách hàng đã chọn. đảm bảo hàng hóa đến đúng và không bị trễ thời gian đã thống nhất với các khách hàng.

Về hàng hóa, sẽ được phân loại để bảo quản tốt hơn, hạn chế tối đa việc hư hỏng do quá trình vận chuyển.

 1. Thanh toán cước phí giao nhận.

Sau khi xác nhận đơn hàng, phí dịch vụ vận chuyển sẽ được thanh toán trực tiếp tại văn phòng đại diện của công ty CHP Company, hay là chuyển khoản qua ngân hàng. Khách hàng có thể chọn lựa một trong hai hình thức thanh toán sao cho tiện lợi nhất đối với mình.

Sau khi thanh toán, nhân viên sẽ gửi tin nhắn phản hồi để cho quý khách hàng yên tâm.

Những điều mà dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ cửa khẩu Móng Cái về Việt Nam của công ty CHP Company có thể thuyết phục quý khách hàng chọn lựa cho mình là

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ cửa khẩu Móng Cái về Việt Nam của CHP Company chất lượng

 • Chất lượng và số lượng xe chuyên chở hàng hóa đảm bảo cho quy trình vận chuyển an toàn và nhanh chóng nhất. Nhất là đem đến khả năng vận chuyển lớn, không hạn chế về số lượng cũng như kích thước hàng vận chuyển.
 • Đội ngũ nhân viên từ tư vấn, vận chuyển và giao hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm.
 • Hỗ trợ khách hàng kiểm tra hàng hóa khi tiếp nhận từ phía chủ shop Trung Quốc để tránh hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng không đúng với sản phẩm khi order.
 • Có chính sách đổi, trả và hoàn tiền hợp lý cho khách hàng. Đến với CHP Company, khách hàng được yêu cầu chi trả phí bảo hiểm 10% và các phí bảo quản khác. Cho nên nếu như có sự cố, đơn vị này sẽ đền 100% giá trị của sản phẩm cho các bạn.
 • Công ty CHP Company hỗ trợ cho khách hàng tất cả những vấn đề về hải quan khi vận chuyển hàng hóa từ cửa khẩu Móng Cái về Việt Nam.
 • Giá cả cạnh tranh nhất cho khách hàng.

Với những ưu điểm ở trên, dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ cửa khẩu Móng Cái về Việt Nam đảm bảo phục vụ tốt nhất cho tất cả các khách hàng.

CHP Company

Địa chỉ: Phòng 2212A1 Toà nhà EcoLife. Số 58 Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

( Zalo, skyper, wechat)

Website: http://baohangtrung.com

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked